หน้าหลักรถตู้เชียงใหม่:: บริการพาเที่ยว เชียงใหม่ ภาคเหนือ ราคาประหยัด
เว็บลิงค์
บริษัท การบินไทย จำกัด
  สายการบิน นกแอร์
  สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
fight of the gibbon chiang mai
ขี่ช้างล่องแพ
 

ยูไนท์ ทราเวล:

เช่ารถเชียงใหม่ รถตู้เชียงใหม่ เที่ยวเชียวใหม่ เชียงใหม่รถตู้ พาเที่ยวเหนือ รถเที่ยวเหนือ บริการรถตู้ให้เช่าในเขตภาคเหนือ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับรถ รถตู้นำเที่ยวเชียงใหม่ รถตู้นำเที่ยวเชียงราย รถตู้ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน เช่ารถตู้เชียงใหมให้เช่ารถตู้ พร้อมคนขับ

หน้าแรก >> แกลเลอรี่

ร้านไอติม ice berry โน๊ตอุดมเชียงใหม่

26 กรกฎาคม 2555 09:39:32 View : 1,077 Post : 0
ถ้าใครเป็นสาวกไอศครีม แล้วไม่รู้จักร้านไอศครีมที่ชื่อว่า i berry ก็นับว่าแปลกแล้วหละครับ เพราะถูกพูดถึงมากที่สุดร้านหนึ่งก็ว่าได้ ที่ร้านนี้เขาขึ้นชื่อในเรื่องของไอศครีม Homemade แล้วก็ยังมีการใช้ผลไม้ไทยตามฤดูกาลนานาชนิดในการทำไอศครีมด้วย ที่สำคัญร้านนี้เป็นแบรนด์ของคนไทยครับ ผลไม้ไทยที่ทางร้านใช้ทำไอศครีม ก็มีเยอะเลยครับ ทั้ง มะยม กะท้อน (กะท้อนนี่ทีเด็ดเลยนะ) มะเฟือง โอ้ยเยอะแยะ ไอศครีมมะม่วงพริกเกลือยังมีเลยครับ แต่ถ้าใครได้ไปที่ร้าน i berry ที่สาขาเชียงใหม่ก็ต้องเป็นติดใจทุกราย ไม่เพียงแค่สาวๆนะครับ หนุ่มๆทั้งหลายยังชอบเลย สาขาที่เชียงใหม่มี พี่โน๊ต อุดม เป็นเจ้าของครับ บรรยากาศก็น่ารักดีครับ ออกแนว art ซักหน่อย ตามสไตล์พี่โน๊ตหละครับ มีภาพบรรยากาศมาให้ดูคร่าวๆด้วยครับ ดูแล้วเก๋ดีครับ
จำนวน 6 รูป

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ข่าวฮิต น่าสนใจ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2008-2011 cmtour.dooasia.com
หจก. ยูไนท์ทราเวล11/10 โรงแรมเชียงใหม่เกต ถ.สุริยวงศ์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รหัสไปรษณีย์ 50200
TEL/FAX: 053-279221 E-mail: ucmtour@gmail.com
เบอร์โทรศัพท์ : 08-5029-9341 คุณชัยวัฒน์
หจก. ยูไนท์ ทราเวล : บริการรถตู้เชียงใหม่บริการรถตู้ให้เช่าจังหวัดเชียงใหม่ รถตู้พร้อมคนขับรถ รถตู้นำเที่ยวเชียงใหม่ รถตู้นำเที่ยวเชียงราย รถตู้ท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน  รถตู้ท่องเที่ยวภาคเหนือ เช่ารถตู้เชียงใหม่ ให้เช่ารถตู้พร้อมคนขับระดับวีไอพีเพื่อการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่